งานวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
การศึกษาสภาวะการปนเปื้อนเชื้อซัลโมเนลลาในวัตถุดิบอาหารสัตว์ของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ไทย
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 59(2)-0322-059
ผู้เขียน : นายจิรวัฒน์ อรรคไกรสีห์ / นางสาวสายญาติ สินนาค
เผยแพร่เมื่อ : 19 มีนาคม 2562
ระดับปริมาณไขมันในขนสัตว์ปีกป่นไทยกับการเสื่อมคุณภาพ
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 59(2)-0322-061
ผู้เขียน : นายจิรวัฒน์ อรรคไกรสีห์ / นางสาวจุฑารัตน์ เล้าสุทธิพงษ์
เผยแพร่เมื่อ : 19 มีนาคม 2562
คุณภาพและมาตรฐานขนสัตว์ปีกป่นของประเทศไทย
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 59(2)-0322-060
ผู้เขียน : นายจิรวัฒน์ อรรคไกรสีห์ / นางสาวจุฑารัตน์ เล้าสุทธิพงษ์
เผยแพร่เมื่อ : 19 มีนาคม 2562