กรมปศุสัตว์ จัดอบรมเข้มผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หลักสูตรชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ พ.ศ. 2558 และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง และระบบ NSW ด้านอาหารสัตว์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 291
|
ผู้อำนวยการกองควบคุมอาหารและยาสัตว์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “บทบาทและแนวทางของกรมปศุสัตว์ในการส่งเสริม ปศุสัตว์สีเขียว”
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 296
|
กรมปศุสัตว์ห่วงใยผู้บริโภค Kick Off ทั่วประเทศ ย้ำตรุษจีนปีนี้เลือกซื้อสินค้าปศุสัตว์ ที่มีตรา “ปศุสัตว์ OK” มั่นใจมาตรฐานการผลิตที่สะอาด ปลอดสารตกค้าง ไร้โควิด และตรวจสอบย้อนกลับได้
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 277
|
การประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองการออกประกาศตามมาตรา 6 แห่งพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ พ.ศ. 2558 ครั้งที่ 1/2565
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 259
|
กรมปศุสัตว์สั่งการปศุสัตว์เขตปศุสัตว์จังหวัดทั่วประเทศตั้ง warroom เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์การแก้ไขปัญหาการระบาดโรค ASF ในสุกร
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 261
|
งานเทศกาลโคนมแห่งชาติ ประจำปี 2565
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 288
|
การประชุมคณะกรรมการทบทวนระบบผลการตรวจประเมินโรงงานผลิตอาหารสัตว์ต่างประเทศ ครั้งที่ 2/2564
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 303
|
กรมปศุสัตว์ ฝึกอบรมหลักสูตรสัตวแพทย์ผู้ควบคุมระบบการใช้ยาต้านจุลชีพผสมอาหารสัตว์ในฟาร์ม ลดปัญหาเชื้อดื้อยาในภาคปศุสัตว์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 267
|
ปศุสัตว์ ก้าวสู่มิติใหม่ 4.0 นำร่องให้บริการนำเข้า-ส่งออกอาหารสัตว์และวัตถุอันตรายด้านปศุสัตว์ เชื่อมโยงเบ็ดเสร็จทุกขั้นตอนด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในวันเดียว
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 389
|
กรมปศุสัตว์ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร HACCP สำหรับผู้ประกอบการอาหารสัตว์
|
เขียนโดย Super User |
ฮิต: 406
|