กรมปศุสัตว์
จัดอบรมหลักสูตร HACCP สำหรับผู้ประกอบการอาหารสัตว์ รุ่น 2/2566
วันที่ 19 ธันวาคม 2565
นางสาววนิดา แจ้งประจักษ์ ผู้อำนวยการกองควบคุมอาหารและยาสัตว์ เป็นประธาน
ในการเปิดการฝึกอบรมหลักสูตร HACCP สำหรับผู้ประกอบการด้านอาหารสัตว์รุ่น 2/2566
ระหว่างวันที่ 19-23 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมแสนสำราญ 1 และ 2 โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี
โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 50 คน วัตถุประสงค์ในการอบรมครั้งนี้เพื่อให้ผู้ประกอบการด้านอาหารสัตว์
ได้รับความรู้ความเข้าใจในการประยุกต์ใช้ระบบ GHPs/HACCP ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์
สามารถลดอันตรายที่อาจปนเปื้อนในอาหารสัตว์ ทั้งทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพ
ส่งผลให้เกิดความปลอดภัยทั้งระบบการผลิตอาหารสัตว์
เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการผลิตอาหารสัตว์ของไทยให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล
*****************
ครอบครัวปศุสัตว์ ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง