การพิจารณาจัดทำข้อมูลการพัฒนาระบบ National Single Window (NSW)
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 1032
|
โครงการฝึกอบรมหลักสูตร “HACCP ขั้นพื้นฐานให้แก่ผู้ประกอบการอาหารสัตว์” รุ่นที่ 1/2564 ระหว่างวันที่ 16 - 20 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 998
|
กรมปศุสัตว์ ประชุมคณะกรรมการทบทวนระบบการประกันคุณภาพอาหารสัตว์ ครั้งที่ 8/2563
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 985
|
ประชุมการจัดทำ OKR : Objective Key Results
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 954
|
อบรมการใช้งานระบบการรายงานปริมาณการใช้ยาต้านจุลชีพในโรงงานผลิตอาหารสัตว์ ภายใต้ "โครงการพัฒนาระบบติดตามการกระจายยาต้านจุลชีพในมนุษย์และสัตว์ปีที่ 2"
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 1056
|
การอบรมการฝึกอบรม HACCP ขั้นพื้นฐานให้แก่ผู้ประกอบการอาหารสัตว์
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 1494
|
กองควบคุมอาหารและยาสัตว์ ตรวจสอบสถานที่ผลิตวัตถุอันตรายแห่งใหม่ของ บริษัท เคมเซิร์ฟ จำกัด
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 1406
|
การบรรยายในหัวข้อ "การขึ้นทะเบียนยาสัตว์ อาหารสัตว์ โรงงาน และฟาร์มสัตว์"
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 982
|
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การพัฒนาและเพิ่มศักยภาพบุคลากรและสรุปผลการปฏิบัติงาน ปี พ.ศ. 2562 และแผนการปฏิบัติงาน ปี 2563"
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 1420
|
การประชุม “2nd regional workshop on legislation relevant for antimicrobial use (AMU) and antimicrobial resistance (AMR) in the food and agriculture sector”
|
เขียนโดย Pasuma |
ฮิต: 967
|