งานวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
การศึกษาปริมาณอะฟลาทอกซินในวัตถุดิบอาหารสัตว์และอาหารสัตว์ผสมสำเร็จรูปในสหกรณ์โคนม
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 62(2)-0122-031
ผู้เขียน : นางสาวจุฑารัตน์ เล้าสุทธิพงษ์ / นางสาวนลิน บุญสพ
เผยแพร่เมื่อ : 8 มีนาคม 2562
คู่มือตรวจประเมินระบบ HACCP ในโรงงานผลิตปลาป่น
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 62(2)-0122-032
ผู้เขียน : นางสาวพรรษมน จิรัชชัยวัฒน์กุล / นางสาวแสงรัตน์ ครุฑสนธิ์
เผยแพร่เมื่อ : 8 มีนาคม 2562
คู่มือตรวจประเมินระบบ GMP ในโรงงานผลิตปลาป่น
ทะเบียนวิชาการเลขที่ : 62(2)-0122-033
ผู้เขียน : นางสาวแสงรัตน์ ครุฑสนธิ์ / นางสาวพรรษมน จิรัชชัยวัฒน์กุล
เผยแพร่เมื่อ : 8 มีนาคม 2562