เอกสารประกอบการฝึกอบรม
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรชี้แจงพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ พ.ศ. 2558
และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง และระบบ NSW ด้านอาหารสัตว์ให้แก่ผู้ประกอบการอาหารสัตว์
วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566
เอกสารประกอบการฝึกอบรม
**เนื่องจากเป็นเรื่องของการอบรมฯ ซึ่งมีการลงทะเบียนเข้ารับฟังการบรรยาย จึงสามารถเผยแพร่ได้เฉพาะเอกสารประกอบการฝึกอบรม**