กองควบคุมอาหารและยาสัตว์
เข้าตรวจสอบสถานที่ผลิตอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ
วันที่ 30 เมษายน 2567
นายวีระ อิ้งสอาด รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองควบคุมอาหารและยาสัตว์ มอบหมายให้
นางสาววรศร ประเสริฐกุลชัย นายสัตวแพทย์ชำนาญการ, นายคทาธร เรืองชัย นักวิชาการสัตวบาล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดสมุทรสาคร
เข้าตรวจสอบสถานที่ผลิตอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะบริษัท เอ็น. เค. ปลาป่น จำกัด เพื่อประกอบการพิจารณาออกใบอนุญาตผลิตอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ(แก้ไข)
ประเภท วัตถุดิบ ชนิด ปลาป่นชั้นคุณภาพที่ 1, ชนิดปลาป่นชั้นคุณภาพที่ 2, ชนิดปลาป่นชั้นคุณภาพที่ 3, ชนิดปลาและกระดูกปลาป่น