กรมปศุสัตว์ จัดอบรมหลักสูตร HACCP สำหรับผู้ประกอบการอาหารสัตว์
รุ่น 1/2566
กรมปศุสัตว์ โดยกองควบคุมอาหารและยาสัตว์ จัดฝึกอบรมหลักสูตร HACCP สำหรับผู้ประกอบการด้านอาหารสัตว์ รุ่น 1/2566
ระหว่างวันที่ 5-9 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมแสนสำราญ 1 และ 2 โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 50 คน
วัตถุประสงค์ในการอบรมครั้งนี้เพื่อให้ผู้ประกอบการด้านอาหารสัตว์ได้รับความรู้ความเข้าใจในการประยุกต์ใช้ระบบ GHPs/HACCP ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์
สามารถลดอันตรายที่อาจปนเปื้อนในอาหารสัตว์ ทั้งทางด้านกายภาพ เคมี และชีวภาพ ส่งผลให้เกิดความปลอดภัยทั้งระบบการผลิตอาหารสัตว์
เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการผลิตอาหารสัตว์ของไทยให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล
**************
ครอบครัวปศุสัตว์ ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง
https://afvc.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-afvc/activity-afvc/1341-haccp-1-2566#sigFreeIdbdc7715f14